Cá Dìa Sốt Dứa Cực Ngon Cho Bữa Ăn Tuyệt Vời

Món cá dìa sốt kiểu này ăn với cơm thì ngon phải biết!

– Cá dìa: 1 kg
– Dứa chín: 1/2 quả
– Hành tây: 1/2 củ
– Cà chua: 1 quả
– Rau thì là: 1 nắm nhỏ

Cách làm:

Bước 1: Cá dìa sau khi bóc bỏ mang, sơ chế sạch, các bạn giữ nguyên vây để trình bày cho đẹp nhé. Dùng dao khía hình quả trám lên mình cá rồi đem rán vàng.

Bước 2: Hành tây, cà chua, dứa chín xắt hạt lựu.

Bước 3: Phi hành tây với dầu ăn đến khi hành chuyển màu vàng và dậy mùi thơm.

Bước 4: Cho dứa và cà chua vào đảo cùng. Chế nước sâm sấp, đun nhỏ lửa để dứa có thời gian tiết các chất ngọt đồng thời sốt sẽ cạn dần và trở nên sánh.

Bước 5: Nêm gia vị cho sốt có độ mặn vừa miệng rồi rắc thì là thái nhỏ cùng với 1/2 thìa cà phê hạt tiêu. Múc sốt dội lên phần cá đã chiên.

chúc bạn ngon miệng

-st-

Bài viết tham khảo nội dung trên wikipedia về hải sản, tôm,

Bạn đang xem bài viết Cá Dìa Sốt Dứa Cực Ngon Cho Bữa Ăn Tuyệt Vời tại chuyên mục Món ngon, trên website Hải Sản Tươi Sống Ông Giàu / Vựa Chuyên Hải Sản Tươi Sống Ngon Giá Rẻ, Sỉ TpHCM. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook. Yêu thích 2002 / Xu hướng 2092 / Tổng 2182 Cá dìa sốt dứa cực ngon cho bữa ăn tuyệt vời