Bắt Được Cá Ngừ “Mọc” Sừng Như Trong Thần Thoại

Con cá ngừ sau khi được rút bỏ “chiếc sừng” ra khỏi đầu đã được thả về đại dương. Tuy nhiên, thật kém may mắn là chỉ sau đó ít phút, nó đã bị cá mập ăn thịt.

Mặc dù đã có nhiều năm kinh nghiệm câu cá nhưng ông Kim Haskell vẫn phải thừa nhận rằng chưa bao giờ trong đời đánh bắt cá của mình, ông được tận mắt nhìn thấy con cá nào kỳ lạ như con cá ngừ có sừng mà gia đình ông mới câu được ở dọc bờ biển Queensland, Úc.

Con cá ngừ lớn "mọc" sừng bắt được ở bờ biển Queensland.

Con cá ngừ lớn “mọc” sừng bắt được ở bờ biển Queensland.

Lão nông 64 tuổi sống tại Bloomfield, Queensland cho biết, trong chuyến đi câu cùng người thân ở Rạn San hô Osprey, dọc bờ biển Queensland, ông đã bắt được một con cá ngừ lớn có trọng lượng 40kg cách mạn thuyền 18m. Tuy nhiên, chiếc sừng nhọn và cứng đâm thẳng ra từ đầu của nó mới là yếu tố khiến cả nhóm đi câu chú ý tới.
Sau khi đem con cá ngừ mọc sừng lên thuyền để quan sát, ông Kim mới nhận ra chiếc sừng trên đầu nó không phải là tự nhiên mà có mà có thể là chiếc mỏ của cá buồm bị mắc kẹt ở đó. Theo ông Kim, chiếc mỏ này đã nằm ở đây hàng tháng cho tới hàng năm trời. Tuy nhiên, do không chạm vào mạch máu chính cũng như não bộ nên con cá ngừ này vẫn có thể sống sót.
Con cá sau khi được rút bỏ “chiếc sừng” ra khỏi đầu đã được thả về đại dương. Tuy nhiên, thật kém may mắn là chỉ sau đó ít phút, nó đã bị cá mập ăn thịt.
(Nguồn: Daily Mail)

Bài viết tham khảo nội dung trên wikipedia về hải sản, tôm,

Bạn đang xem bài viết Bắt Được Cá Ngừ “Mọc” Sừng Như Trong Thần Thoại tại chuyên mục Tin Tức, trên website Hải Sản Tươi Sống Ông Giàu / Vựa Chuyên Hải Sản Tươi Sống Ngon Giá Rẻ, Sỉ TpHCM. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook. Yêu thích 2206 / Xu hướng 2306 / Tổng 2406 Bắt được cá ngừ “mọc” sừng như trong thần thoại